BANNER PAGE

GIỚI THIỆU

Tập Đoàn Morinaga Nhật Bản

Được thành lập năm 1917, Morinaga Milk Industry Co., Ltd là tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu Nhật Bản. Qua chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành 1 trong 2 Nhãn sữa lớn nhất Nhật Bản và là 1 trong 10 Nhãn sữa hàng đầu Thế giới.

“ Vì những nụ cười luôn rạng rỡ ”

Công ty cổ phần công nghiệp sữa Morinaga sẽ xây dựng 1 xã hội thịnh vượng và tràn đầy nụ cười và niềm vui bằng cách hỗ trợ sức khỏe từ tinh thần đến thể chất, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc đến các khách hàng của chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây là một thành viên của tập đoàn Lotus (Lotus Group). Bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996 và chính thức được thành lập từ năm 2003, Lê Mây đang ngày càng tạo lập được vị trí là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm trẻ em và sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY hàng đầu Việt Nam. Nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới đã lựa chọn Lê Mây là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé Morinaga, tã giấy GOO.N, sản phẩm chăm sóc mẹ và bé ChuchuBaby, mỹ phẩm cao cấp Kracie…

Lê Mây có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao. Hiện nay, chúng tôi đã ký hợp đồng cung cấp với tất cả các siêu thị tại hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Bên cạnh đó, Lê Mây cũng có hệ thống phân phối sản phẩm tới hàng nghìn cửa hiệu và đại lý trên toàn quốc.

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm của Morinaga tại Việt Nam từ năm 2010.

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất”, Lê Mây luôn nỗ lực để trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Bằng chất lượng sản phẩm, Morinaga đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Lê Mây đang ngày càng tạo lập được vị trí là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm trẻ em và sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

Cam kết chất lượng

Với hơn 3000 nhân viên, 13 nhà máy, 30 chi nhánh tại Nhật Bản và hàng loạt chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hà Lan, Indonesia,... Morinaga đang ngày càng nỗ lực để mang các sản phẩm chất lượng cao tới gần hơn với hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới.

Tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và trung tâm phân tích thí nghiệm của hãng. Điều này nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm gửi tới khách hàng đều an toàn và đạt chất lượng tốt nhất.

Tại Việt Nam, Morinaga cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nghiên cứu mới nhất về nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ và bé theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam gồm.

  • Morinaga số 1 (Hagukumi) cho bé 0-6 tháng tuổi
  • Morinaga số 2 (Chilmil) cho bé 6-36 tháng tuổi
  • Morinaga số 3 (Kodomil) cho bé trên 3 tuổi

Các sản phẩm dành cho trẻ em hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản, đã và đang được nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho con yêu.

Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp cũng như mong mỏi, kỳ vọng của tất cả các bà mẹ để ngày một nỗ lực đưa Morinaga phát triển lên tầm cao mới, không chỉ tăng chất lượng sản phẩm mà còn nâng cao giá trị gia tăng cho mỗi sản phẩm.

Chứng nhận & giải thưởng

Trải qua hơn 100 năm, Morinaga đã vươn mình nằm trong top 2 thương hiệu sữa lớn nhất tại Nhật Bản và lọt vào top 10 hãng sữa hàng đầu trên thế giới.

KILALA AWARDS 2018

Giải thưởng Bình chọn sản phẩm, dịch vụ, điểm đến Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2018.

XEM CHI TIẾT
Back To Top